Nữ công nhân viên chức Trường Đại học Sao Đỏ với phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”

•   16/10/2019 05:09:23 AM
  •   Đã xem: 14

Tiếp tục triển khai thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân viên chức giai đoạn 2016 - 2020, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tổ chức Công đoàn Trường, công tác cán bộ nữ Trường Đại học Sao Đỏ trong năm 2019 đã không ngừng đổi mới, tích cực thực hiện nhiệm vụ xây dựng phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, nhiều cán bộ giảng viên nữ đạt kết quả cao trong các phong trào.

Hai anh em có chung niềm đam mê và quyết tâm trở thành kỹ sư tự động hóa giỏi

•   14/10/2019 06:41:43 AM
  •   Đã xem: 28

Là hai anh em con chú, con bác ruột, Trần Đức Cường và Trần Đức Hưng, lớp DK9 - KTDK&TĐH được nhiều người biết đến là tấm gương sinh viên điển hình có thành tích học tập xuất sắc, các học kỳ đều đạt học bổng khuyến khích học tập của nhà trường và là sinh viên tiêu biểu được nhận học bổng khuyến học khuyến tài nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020 của Trường Đại học Sao Đỏ.

Doanh nghiệp cần gì ở một sinh viên mới ra trường?

•   09/10/2019 03:05:44 AM
  •   Đã xem: 45

Sinh viên mới tốt nghiệp có thể không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về nghề nghiệp, nhưng nhất định phải có những yếu tố sau để có thể vượt qua được các vòng thi của các nhà tuyển dụng…

Đồng phục: Nét đẹp văn hóa công sở của Trường Đại học Sao Đỏ

•   02/10/2019 10:17:08 PM
  •   Đã xem: 70

Sự kết hợp nhẹ nhàng, thanh lịch của chiếc áo sơ mi màu xanh fastel với chân váy tím than (dành cho nữ) và quần âu (dành cho nam) tạo nên phong cách trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp khi nhắc đến trang phục công sở của cán bộ công nhân viên chức Trường Đại học Sao Đỏ.

Trường Đại học Sao Đỏ tích cực tham gia bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa

•   02/10/2019 03:29:36 AM
  •   Đã xem: 64

Có thể nói, “cuộc chiến” nói không với rác thải nhựa đang được nhiều tỉnh, thành phố, bộ, ngành, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học... trên cả nước đã và đang tích cực tuyên truyên nhằm loại bỏ những nguy hại do rác thải nhựa gây ra. Trong đó, cán bộ viên chức giảng viên và sinh viên trường Đại học Sao Đỏ đã có những hành động thiết thực cụ thể, nói “không với rác thải nhựa” như một việc làm ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường.

Sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm quý III/2019

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm quý III/2019

•   22/09/2019 04:26:36 AM
  •   Đã xem: 68

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện của công tác giáo viên chủ nhiệm quý III năm 2019 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong quý IV năm 2019, chiều ngày 21/9/2019, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm.

SVTN31

Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ: Tâm huyết, nhiệt tình trong hoạt động tình nguyện tại Lễ hội mùa thu Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2019

•   17/09/2019 08:34:34 PM
  •   Đã xem: 190

Lễ hội mùa thu Côn Sơn – Kiếp Bạc tại Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương được tổ chức vào giữa tháng 8(Âm lịch) hàng năm. Đây là dịp để Đoàn viên thanh niên tỉnh Hải Dương nói chung và tuổi trẻ Trường Đại học Sao Đỏ nói riêng đóng góp công sức để hoàn thành các nhiệm vụ tình nguyện trong thời gian diễn ra lễ hội.

Những chia sẻ thú vị của tân sinh viên Đại học K10 Trường Đại học Sao Đỏ

•   16/09/2019 03:13:06 AM
  •   Đã xem: 82

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Sao Đỏ đã khẳng định vị thế của một đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao, trở thành địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn là nơi ươm mầm cho khát vọng chinh phục tri thức, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa. Ban biên tập xin giới thiệu tới quý độc giả, những chia sẻ thú vị của những gương mặt tân sinh viên Đại học K10 Trường Đại học Sao Đỏ: