TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
Ký túc xá
Ký túc xá
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

Các vị trí việc làm cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

  •   13/04/2021 09:18:00 PM
  •   Đã xem: 225

Hiện nay có nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và ngày càng nhiều những công việc dành cho người biết tiếng Trung với vị trí việc làm phù hợp và có mức thu nhập cao. Chính vì vậy, có thể nói, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc sau khi tốt nghiệp có nhiều sự lựa chọn cho nghề nghiệp để phát triển bản thân trong tương lai.

Chàng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đam mê nghiên cứu khoa học

  •   18/03/2021 07:22:00 PM
  •   Đã xem: 953

Suốt 3 năm học ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa tại Trường Đại học Sao Đỏ sinh viên Trần Đức Cường lớp DK9 - KTDK&TĐH không chỉ nổi bật với thành tích học tập xuất sắc mà còn là một trong số những sinh viên có nhiều thành tích cao tại hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho sinh viên.

Thần tốc chế tạo robot phục vụ phòng chống đại dịch COVID-19

  •   20/02/2021 10:49:00 PM
  •   Đã xem: 1424

(Chinhphu.vn) - Sau 32 giờ làm việc liên tục cả ngày lẫn đêm, các cán bộ, giảng viên thuộc nhóm nghiên cứu Trường Đại học Sao Đỏ, Hải Dương đã chế tạo thành công robot vận chuyển thực phẩm để phục vụ phòng chống đại dịch COVID-19.


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây