Ký túc xá

Sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ hào hứng với buổi tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020

•   24/10/2020 12:44:42 AM
  •   Đã xem: 44

Nhằm giúp sinh viên nắm được thông tin về Đề án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đồng thời tạo điều kiện để các em khởi nghiệp thành công ngay trên ghế nhà trường và sau khi ra trường, sáng ngày 23/10/2020, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Sở khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương tổ chức “Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020” cho sinh viên nhà trường.

Bế mạc giải bóng chuyền hơi SDU Volleyball Cup

•   15/10/2020 09:52:13 PM
  •   Đã xem: 66

Điểm sáng trong phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" của nữ cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ

•   15/10/2020 03:30:37 AM
  •   Đã xem: 59

Với mục tiêu xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại hội tụ đầy đủ các yếu tố: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nữ cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ không ngừng đổi mới, sáng tạo, tích cực thực hiện nhiệm vụ xây dựng phát triển nhà trường, vun đắp tổ ấm gia đình, bình đẳng, hạnh phúc. Trong năm 2020, nhà trường có nhiều nữ công tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt những thành tích rất đáng tự hào, góp phần đưa công tác cán bộ nữ của nhà trường trở thành điểm sáng trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

“Cây năng lượng thông minh”: Sản phẩm đoạt giải nhất Hội thi “Sinh viên sáng tạo Khoa học và công nghệ năm học 2019-2020”

•   14/10/2020 04:21:00 AM
  •   Đã xem: 156

Để cung cấp dịch vụ tiện ích, thân thiện với môi trường tại các khu đô thị lớn, nhóm sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã nghiên cứu và chế tạo ra thiết bị “Cây năng lượng thông minh” nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng wifi, sử dụng năng lượng để sạc pin điện thoại, sử dụng điện thắp sáng và nước uống cho người dân tại các địa điểm công cộng.

Cựu sinh viên Trương Văn Khương: Lửa nhiệt tình luôn cháy trong mỗi cuộc hành trình

•   05/10/2020 05:35:00 AM
  •   Đã xem: 111

Là sinh viên ưu tú của khoa Du lịch và Ngoại ngữ, chuyên ngành Hướng dẫn du lịch tốt nghiệp năm 2010. Sau 10 năm ra trường Trương Văn Khương đã khẳng định bản thân mình với lĩnh vực làm Team building trong các chương trình du lịch và là một trong số những “Leader” tài năng được nhiều công ty du lịch mời dẫn các sự kiện lớn.