Phóng sự ảnh: Trường Đại học Sao Đỏ 10 năm một chặng đường

•   30/03/2020 04:16:35 PM
  •   Đã xem: 6

Ngày 24/3/2010 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 376/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Sao Đỏ trên cơ sở nâng cấp từ Trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ. Phát huy bề dày truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực vươn lên, trải qua 10 năm đào tạo đại học, Đại học Sao Đỏ đã có những bước chuyển mình đột phá, đạt nhiều thành tích trên các mặt công tác.

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giảng dạy trực tuyến trong thời điểm dịch Sars- Cov-2 diễn biến phức tạp

•   27/03/2020 04:10:59 PM
  •   Đã xem: 79

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Sars – CoV-2 gây ra, nhằm đảm bảo sức khỏe cho sinh viên và giảng viên, Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục cho sinh viên nghỉ học để phòng chống dịch. Để đảm bảo tiến độ học tập của sinh viên theo kế hoạch, Nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến cho sinh viên.

Những lợi thế của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khi ra trường

•   18/03/2020 04:33:34 PM
  •   Đã xem: 55

Cùng với hai chuyên ngành đào tạo Việt Nam học và Ngôn ngữ Trung Quốc, khoa Du lịch và Ngoại ngữ - Trường Đại học Sao Đỏ là một trong những cơ sở đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh có chất lượng, thu hút đông đảo sinh viên học tập. Những thông tin hữu ích dưới đây về ngành Ngôn ngữ Anh sẽ giúp người học có định hướng lựa chọn ngành nghề của mình.

Tăng cường kỹ năng thực hành: Trên 90% sinh viên khoa Công nghệ May &Thời trang có việc làm sau khi tốt nghiệp

•   21/02/2020 10:12:37 AM
  •   Đã xem: 132

Nhằm nâng cao hiệu quả học tập và tăng cường kỹ năng thực hành cho sinh viên ngành Công nghệ May, khoa Công nghệ May và Thời trang – Trường Đại học Sao Đỏ đã và đang thực hiện nhiều giải pháp thiết thực trong hoạt động đào tạo giúp sinh viên sau khi ra trường có đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc tại doanh nghiệp.

Trường Đại học Sao Đỏ phát miễn phí nước rửa tay khô đến người dân cùng chung tay phòng chống dịch Corona

•   11/02/2020 01:42:48 PM
  •   Đã xem: 191

Hôm nay, ngày 11/2/2020, sản phẩm Nước rửa tay khô Sao Đỏ (Nano bạc) đã được thầy cô Khoa Thực phẩm và Hóa học nghiên cứu, sản xuất và phát miễn phí cho cán bộ giảng viên, sinh viên trong trường và người dân địa phương bảo vệ sức khỏe trong thời điểm dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra diễn biến phức tạp.