Phòng Tuyển sinh

Trước yêu cầu phát triển của xã hội và đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, sự cạnh tranh trong công tác tuyển sinh ngày càng quyết liệt. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường, công tác tuyển sinh có vị trí rất quan trọng và cần tính chuyên nghiệp hóa cao, ngày 05 tháng 03 năm 2005 Phòng Tuyển sinh được thành lập với tổng số cán bộ viên chức 8 đồng chí 04 nữ ; 03 Đảng viên.
       Trình độ chuyên môn: 01 tiến sĩ, 04 thạc sỹ và 03 đại học.
Chức năng:
      Tham mưu, giúp việc cho Hiệu trưởng tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh của nhà trường.
Nhiệm vụ, quyền hạn
1. Xây dựng chỉ tiêu tuyển sinh, đề án tuyển sinh hàng năm của nhà trường.
2. Xây dựng kế hoạch thông tin, tuyên truyền, tư vấn,… phục vụ công tác tuyển sinh.
3. Xây dựng và phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thực hiện kế hoạch tuyển sinh của nhà trường.
4. Phối hợp với các phòng/khoa chuẩn bị nhân sự phục vụ công tác tuyển sinh phù hợp với tình hình chung mỗi năm.
5. Chuẩn bị thủ tục, hồ sơ phục vụ công tác tuyển sinh theo đúng quy chế, quy định hiện hành.
6. Trực tiếp thu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định hiện hành; tổng hợp dữ liệu báo cáo hội đồng tuyển sinh định kỳ, đột xuất và cấp trên theo quy định.
7. Tổ chức thi tuyển, xét tuyển, nhập học theo các quy định hiện hành.
8. Quản lý, lưu trữ hồ sơ thi tuyển, xét tuyển, trúng tuyển của thí sinh đúng quy định.
9. Thực hiện những nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công và chịu trách nhiệm về công việc được giao.