Thứ ba - 11/07/2017 10:53

Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Sao Đỏ bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Để đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Sao Đỏ bằng hình thức xét tuyển học bạ thí sinh thực hiện theo các bước như sau:
Bước 1: Thí sinh điền đầy đủ thông tin cần thiết vào Phiếu đăng ký xét tuyển đại học năm 2017. (Thí sinh tải phiếu ĐKXT tại đây)
Bước 2: Chuẩn bị học bạ THPT (bản photo và bản chính để đối chiếu kiểm tra)
Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển (gồm Phiếu đăng ký xét tuyển và học bạ THPT) về trường theo hình thức:
            1.  Nộp trực tiếp tại Phòng Công tác tuyển sinh – Trường Đại học Sao Đỏ
            2.  Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
Địa chỉ: Phòng Công tác tuyển sinh – Trường Đại học Sao Đỏ - Số 24, Thái Học 2, Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.
Điện thoại tư vấn hỗ trợ: 0220 3 882 402 – 0983 884 182