TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ tư - 14/06/2017 15:25

Học thạc sĩ, thêm cơ hội thành công

Không chỉ mang đến kiến thức chuyên sâu hơn trình độ đại học, học cao học còn là cơ hội thách thức bản thân ở tầm cao hơn và cũng giúp bạn trẻ nhận được sự đánh giá từ đối tác cùng nhiều cơ hội thăng tiến.
Vững nghề, giỏi chuyên môn
Sau những kiến thức được đào tạo ở bậc đại học, việc bắt đầu một khóa học mới chuyên sâu ở trình độ cao hơn sẽ giúp bạn trưởng thành rất nhiều trong nghề nghiệp. Các ngành đại học nói chung và kỹ thuật điện tử nói riêng đều có những bậc khác nhau để chinh phục.image001
Đội tuyển Robocon Sao Đỏ DT02 khoa Điện tử - Tin học
tham dự vòng loại thứ hai khu vực phía Bắc cuộc thi Robocon Việt Nam 2017.
Một cử nhân kỹ thuật điện – điện tử biết kiến thức cơ bản về ngành nghề của mình. Nhưng một Thạc sĩ kỹ thuật điện tử sẽ có những nền tảng, kiến thức chuyên sâu hơn để nhận định và giải quyết các vấn đề và dĩ nhiên, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cũng sẽ cao hơn. Điều quan trọng đầu tiên mà bạn nhận được chính là sự vững nghề, giỏi chuyên môn. Tiếp sau nữa là sự đánh giá cao từ đối tác và những cơ hội thăng tiến mà bất cứ ai cũng đều hi vọng.
Thử thách bản thân
Chỉ cần tin mình làm được, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn những người luôn e dè, nghi ngại. Chúng ta không có quá nhiều thời gian trong cuộc đời để chần chừ, cứ đi thì sẽ đến. Nếu dừng lại, đồng nghĩa bạn sẽ mãi đứng yên một chỗ nếu không muốn nói thụt lùi. Hãy thử thách bản thân mình ở một tầm cao hơn.
Đừng cho rằng việc theo đuổi tấm bằng thạc sĩ là một điều ngoài tầm với và thật khó thực hiện. Điều này sẽ giết chết tinh thần phấn đấu trong chính con người bạn. Người khác làm được, tại sao bạn lại không? Hãy bắt đầu, bạn sẽ thấy đường dài nhưng luôn có cách bước.
Học thạc sĩ kỹ thuật điện tử
Kỹ thuật điện tử là một ngành không mới, tuy nhiên bạn cần chọn một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Năm 2016, trường ĐH Sao Đỏ đã chính thức ra mắt chương trình Thạc sĩ kỹ thuật điện tử. Với mục tiêu đào tạo các kỹ sư tương lai có kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, điều hành. Đại học Sao Đỏ luôn đón chào những học viên biết nỗ lực vì sự nghiệp của mình.
ĐH Sao Đỏ có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có kĩ năng truyền tải sáng tạo, kiến thức vững chắc.Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, tích hợp nâng cao kĩ năng thực hành và thực tiễn. Không thiên về lý thuyết cứng nhắc, bạn sẽ được tìm hiểu các vấn đề chuyên sâu theo hướng thực tế và trải nghiệm. Các môn học được lựa chọn trên cơ sở tổng hợp và chủ động ứng dụng trong thực tiễn các kiến thức và kỹ năng cần thiết.
Sinh viên tốt nghiệp Đại học các ngành nghề khác ngành Điện tử đều có thể theo học thạc sỹ chuyên ngành kỹ thuật điện tử sau khi hoàn thiện chương trình bổ sung kiến thức./.
VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây