Thứ hai - 25/04/2016 20:52

Lịch truyền hình trực tiếp Chung kết toàn quốc Robocon Việt Nam 2016

Năm 2016, kỷ niệm 15 năm Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam. Với chủ đề "Đi tìm năng lượng sạch" trong vòng loại toàn quốc các trận thi đấu tranh tài tại vòng loại khu vực diễn ra sôi nổi. Kết quả, Ban giám khảo đã chọn ra 32 đội xứng đáng vào chung kết toàn quốc. Trường Đại học Sao Đỏ có 4 đội tham gia vòng chung kết toàn quốc gồm:
     - Đội Sao Đỏ Fighting
     - Đội Sao Đỏ - ĐT02
     - Đội Sao Đỏ TML
     - Đội Sao Đỏ STORM

Cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp từ ngày 9/5/2016 đến ngày 14/5/2016 tại Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Bình - Số 10 phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.