TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ sáu - 24/08/2018 06:22

TS. Đào Ngọc Báu nói chuyện chuyên đề về “Ý thức pháp luật và văn hóa nơi công cộng, văn hóa học đường”

         Nhằm xây dựng nếp sống văn minh nơi công cộng và văn hóa trong học đường, góp phần xây dựng môi trường sống lành mạnh trong sinh viên. Sáng ngày 24/8/2018, tân sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi nói chuyện chuyên đề với TS. Đào Ngọc Báu – Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh về chủ đề “Ý thức pháp luật và văn hóa nơi công cộng, văn hóa học đường”.
TS. Đào Ngọc Báu nói chuyện chuyên đề về “Ý thức pháp luật
và văn hóa nơi công cộng, văn hóa học đường”
         Tại buổi nói chuyện, TS. Đào Ngọc Báu đã giúp tân sinh viên nhà trường hiểu rõ về các hành vi không văn minh trong sinh viên hiện nay; Ngôn ngữ của thế hệ 9x, 2k;…Từ đó, giúp các em có những tư duy độc lập, linh hoạt, tiếp thu cái mới, gìn giữ tinh hoa văn hóa dân tộc, cùng nhau xây dựng văn minh học đường, khẳng định sự ưu việt của thế hệ sinh viên 9x, 2k trong nền kinh tế hội nhập đó là văn minh, lịch sự, ưu tú.
TS. Đào Ngọc Báu nói chuyện chuyên đề về “Ý thức pháp luật
và văn hóa nơi công cộng, văn hóa học đường”
         Với những chia sẻ và trao đổi của TS. Đào Ngọc Báu đã đem đến cho buổi nói chuyện một không khí tươi mới, gần gũi, ấn tượng, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên. Nội dung buổi tọa đàm còn được nhiều bạn sinh viên đề cập trong các chuyên đề cá nhân, tạo cho chương trình sự lan tỏa rộng lớn.
        Đây là một hoạt động nhằm giáo dục kỹ năng sống, giúp các em xây dựng một môi trường học đường lành mạnh, trong sáng. Từ đó hướng tới sự thân thiện, lịch sự trong cách ứng xử, bồi đắp và gìn giữ những tình cảm tốt đẹp, tạo môi trường học tập lành mạnh cho sinh viên nỗ lực rèn luyện và trưởng thành.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây