TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ ba - 12/04/2016 04:44

Trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt chia tay viên chức nghỉ chế độ

          Chiều ngày 11/4/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức gặp mặt chia tay viên chức nghỉ chế độ. Tham dự có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BTV Công đoàn, trưởng các đơn vị phòng, khoa, thủ trưởng các đoàn thể và các viên chức về nghỉ chế độ.
         Trong không khí nồng ấm của buổi gặp mặt, NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng với tình cảm chân thành và sâu sắc đã gửi lời tri ân, ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ viên chức cho sự phát triển của nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ viên chức và gia đình, đồng thời mong muốn các cán bộ viên chức sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.
 
NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
          Tại buổi gặp mặt, các cán bộ viên chức đã ôn lại kỷ niệm về những năm tháng cùng nhau công tác, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, chứng kiến những giai đoạn phát triển vững mạnh của nhà trường, với nhiều cảm xúc vui buồn đan xen. Chia tay nhà trường, các đồng chí đặt niềm tin vào lãnh đạo và các thế hệ cán bộ tiếp theo sẽ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển hơn.
 
      Các cán bộ viên chức ôn lại kỷ niệm về những năm tháng cùng nhau
công tác dưới mái trường Đại học Sao Đỏ
          Trong không khí vui vẻ, xúc động ấy, các thầy cô, cán bộ viên chức đã dành cho nhau những tình cảm sâu đậm, những cái bắt tay thân thiện, những vần thơ bồi hồi trước lúc chia tay. NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng thay mặt lãnh đạo nhà trường tặng bó hoa tươi thắm đến các cán bộ, giảng viên như sự tri ân sâu sắc của Nhà trường đối với các đồng chí nghỉ chế độ.
 
Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí về nghỉ chế độ
Ban thường vụ Công đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí về nghỉ chế độ
Trưởng các phòng, khoa có người về nghỉ chế độ và Bí thư ĐTN
chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí về nghỉ chế độ

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN          
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây