TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ năm - 24/08/2017 18:17

Trường Đại học Sao Đỏ xét duyệt đề tài Nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2017-2018

       Cùng với hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học là hoạt động xương sống, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của các trường đại học. Nhận thức rõ vai trò của hoạt động này, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ luôn quan tâm và có kế hoạch lâu dài thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường. Ngày 23/8/2017, Hội đồng tư vấn, tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã tổ chức xét duyệt đề tài năm học 2017-2018. Tham dự có NGƯT.TS Vũ Quang Thập - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên trong Hội đồng, trưởng các khoa có đề tài và các nhóm tác giả là giảng viên và sinh viên nhà trường.
Hội đồng tư vấn, tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở đã tổ chức xét duyệt đề tài năm học 2017-2018
      Trong năm học 2017-2018, toàn trường có tổng số 67 đề tài khoa học của giảng viên và sinh viên đăng ký thuộc các lĩnh vực: Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học cơ bản; Ngôn ngữ học; Cơ khí; Thực phẩm, hóa học; Điện tử truyền thông; Tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử... Theo sự đánh giá của TS. Vũ Quang Thập – Chủ tịch Hội đồng, năm nay, các đề tài khoa học công nghệ của giảng viên và sinh viên đều tăng cả về số lượng và chất lượng, lĩnh vực nghiên cứu của đề tài phong phú, đa dạng hơn. Nội dung của đề tài có nhiều ứng dụng trong thực tiễn doanh nghiệp, trong giảng dạy, học tập đáp ứng mục tiêu phát triển của nhà trường. Đặc biệt có nhiều đề tài của các giảng viên khoa Điện, khoa Điện tử - Tin học, khoa Cơ khí… với 100% nguồn đối ứng từ doanh nghiệp. 
 
 
Các nhóm tác giả là giảng viên và sinh viên trình bày nội dung đề tài 
      Tại buổi xét duyệt Hội đồng tư vấn, tuyển chọn đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm học 2017-2018 Nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến góp ý sâu sắc để nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện thuyết minh đề tài. Hội đồng xét duyệt cũng đánh giá cao tính khoa học và tính ứng dụng thực tiễn của các đề tài. Kết quả nghiên cứu sẽ phục vụ trực tiếp cho hoạt động đào tạo, là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho giảng viên và sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Tác giả bài viết: Thanh Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV
mot ngay SV   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây