Thứ hai - 10/12/2018 00:03

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ giáo viên chủ nhiệm tháng 10 và 11 năm 2018

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 10 và 11 năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo, chiều ngày 9/12/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức sinh hoạt nghiệp vụ công tác giáo viên chủ nhiệm.
          Chủ trì buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các phòng Đào tạo, Tài chính kế toán, Công tác sinh viên, phó trưởng khoa phụ trách sinh viên và toàn thể giảng viên chủ nhiệm các lớp trong toàn trường.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi sinh hoạt
           Tại buổi sinh hoạt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thông báo tình hình Nhà trường và đánh giá kết quả thực hiện công tác giáo viên chủ nhiệm tháng 10 và 11 năm 2018. Trong hai tháng nhà trường và các khoa đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn như ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các khoa đã tổ chức rất nhiều các hoạt động tự chọn như: Cuộc thi “Green hands – Handmade” -  “sáng tạo xanh bằng tay” với chủ đề “Quà tặng yêu thương”; Team building với chủ đề “ Together We Can”; Hội thi “Tay nghề chế biến thực phẩm”; giải bóng đá nam sinh viên,… Các hoạt động đã tạo lên không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời giáo dục, nâng cao nhận thức cho sinh viên, tạo cho sinh viên sân chơi bổ ích làm động lực thúc đẩy hoạt động xây dựng môi trường văn hóa trong trường học.
GVCN phát biểu thảo luận tại buổi sinh hoạt
          Trong phần thảo luận, giáo viên chủ nhiệm của các khoa đã phản ánh về tình hình học tập của các lớp sinh viên, sự phối hợp chặt chẽ giữa giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn. Đồng thời đưa ra các giải pháp, đề xuất một số phương án về sử dụng phần mềm đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất, ,…để công tác giáo viên chủ nhiệm trong tháng tiếp theo được thực hiện tốt hơn.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt
          Phát biểu tổng kết buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Hiệu trưởng yêu cầu GVCN các khoa cần phát huy hơn nữa tinh thần và trách nhiệm của mình trong việc quản lý, giáo dục sinh viên, thực hiện nghiêm túc nề nếp học tập,...
          Buổi sinh hoạt nghiệp vụ GVCN tháng 10 và 11 năm 2018 đã kịp thời giải quyết những khó khăn trong công tác GVCN, góp phần nâng chất lượng đào tạo toàn diện của nhà trường.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

mot ngay SV    img 1443 1