TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ năm - 28/04/2016 23:03

Trường Đại học Sao Đỏ tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Công thương lần thứ II, năm 2016

           Chào mừng 65 năm thành lập ngành Công thương (14/5/1951-14/5/2016), tối ngày 28/4/2016, Công đoàn Bộ Công thương Việt Nam tổ chức Tổng kết trao giải Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Công thương lần thứ II năm 2016 khu vực phía Bắc. Tham gia tranh tài có 31 đoàn đến từ các Tập đoàn, tổng công ty, Sở Công thương, các trường Đại học, Cao đẳng, Viện nghiên cứu…thuộc ngành Công thương.
          Hội diễn khu vực phía Bắc diễn ra từ ngày 26 - 28/4 tại Rạp Công nhân (42 Tràng Tiền, Hà Nội) với 126 tiết mục của cán bộ viên chức ngành công thương. Thành phần Ban giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc, sân khấu, múa,…như PGS.TS. Đỗ Hồng Quân, NSND Kiều Ngân, NSND Lê Khanh, NSƯT Phan Muôn,… Trong quá trình diễn ra hội diễn Ban Giám khảo đã làm việc hết sức công tâm, khách quan để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất.
Các đơn vị tham gia hội diễn nhận cờ và hoa của Ban tổ chức
           
          Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tham gia Hội diễn với một chương trình nghệ thuật gồm 4 tiết mục với chủ đề: Việt Nam – đất nước – con người. Các tiết mục của công đoàn trường ca ngợi Đảng, Bác, quê hương, đất nước và mái trường Đại học Sao Đỏ mến yêu. Với sự dàn dựng công phu, sáng tạo và mang màu sắc riêng các tiết mục của nhà trường đã đem lại nhiều ấn tượng cùng tình cảm yêu mến của khán giả. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho 20/31 đơn vị tham gia hội diễn, Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ đạt giải Ba, trong đó, các tiết mục đơn ca, song ca, sân khấu đều đạt huy chương Bạc. Đặc biệt, bài hát “Đại học Sao Đỏ - một tình yêu” là một trong bốn ca khúc được Ban Tổ chức trao giải Đơn vị có sáng tác về ngành nghề hay nhất.
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải Ba toàn đoàn của Hội diễn

 
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Chủ tịch Công đoàn
Trường Đại học Sao Đỏ (đứng thứ 3 từ trái qua)
nhận giải đơn vị có sáng tác về ngành nghề hay
 
        Hội diễn đã tạo một sân chơi lớn cho công nhân viên chức lao động ngành Công Thương, kết nối người lao động sau những giờ làm việc vất vả, từ đó tăng cường sự đoàn kết, tinh thần lạc quan, thêm yêu và phấn đấu xây dựng ngành Công Thương ngày một phát triển. 

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN          
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây