Thứ năm - 19/04/2018 23:26

Trường Đại học Sao Đỏ hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4

Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức trưng bày, giới thiệu sách từ ngày 02/4 đến ngày 30/4/2018 tại Trung tâm Thông tin – Thư viện.
Sinh viên thăm quan trưng bày sách tại Trung tâm Thông tin – Thư viện
          Hưởng ứng ngày hội sách Việt Nam, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã trưng bày hơn 200 đầu sách theo các chuyên ngành đào tạo của nhà trường và nhiều đầu sách tham khảo hay; Các ấn phẩm thuộc các lĩnh vực lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, ẩm thực… Sách được trưng bày với nhiều mô hình sắp xếp nghệ thuật đẹp mắt, thu hút đông đảo bạn đọc trong và ngoài trường đến thăm quan và tìm đọc.

Sinh viên thăm quan trưng bày sách tại Trung tâm Thông tin – Thư viện
           Hoạt động tuyên truyền ngày sách đã góp phần giáo dục cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ về tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ những cuốn sách quý - kho tàng tri thức của nhân loại.

Tác giả bài viết: Bích Thủy