TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Chủ nhật - 11/11/2018 09:43

Trường Đại học Sao Đỏ giao hữu bóng đá với Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Hải Dương.

          Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó, bền chặt với các doanh nghiệp, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho cán bộ viên chức, sáng ngày 10/11/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao hữu bóng đá với Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Hải Dương.
TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ và đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Hải Dương thể hiện sự gắn bó bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp
          Tham gia thi đấu, cổ vũ và động viên tinh thần cho cầu thủ của hai đội có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, các cầu thủ tham gia thi đấu cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và cổ động viên hai đội.
 
Cầu thủ hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu 
          Với tinh thần vui tươi và khí thế sôi nổi, ngay sau khi hai đội thực hiện các thủ tục của trận đấu, cầu thủ của hai bên ra sân với tinh thần đoàn kết, sự phối hợp ăn ý, những pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn, trên tinh thần cao thượng, đoàn kết của hai đội cùng sự cổ vũ nhiệt tình, hào hứng của các cổ động viên. Qua 90 phút của trận đấu đội tuyển Trường Đại học Sao Đỏ thắng đội tuyển Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bắc Hải Dương với tỉ số 3-2.
 
Cầu thủ hai đội tuyển thi đấu trên sân
          Trận giao hữu khép lại, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ hai đội, đây là một trong những cơ sở để xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
          Một số hình ảnh của trận đấu giao hữu:
 
 
 
 
 
 
 


 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây