TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ tư - 05/12/2018 07:20

Trường Đại học Sao Đỏ gặp mặt chia tay viên chức nghỉ chế độ

          Tri ân những cán bộ viên chức có quá trình công tác, phục vụ và đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, sáng ngày 30/11/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức gặp mặt viên chức về nghỉ chế độ năm 2018.
           Tham dự có NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa, Bí thư Đoàn thanh niên và các viên chức về nghỉ chế độ.

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ viên chức về nghỉ chế độ

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn
tặng hoa chúc mừng các cán bộ viên chức về nghỉ chế độ
         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hồng Sơn – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã tóm lược quá trình công tác và những thành tích đã đạt được của các đồng chí: Hoàng Vĩnh Hoạch – Nguyên trưởng Phòng Quản trị, Hoàng Thị Bách – cán bộ Phòng tài chính – Kế toán, Cù Đức Hiếu – Giảng viên Khoa Cơ khí, Hà Văn Đoan – Cán bộ phòng Quản trị. Trong những năm tháng công tác, dù ở vị trí nào, các đồng chí đã luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được nhà trường giao. Những đóng góp đó đã được lãnh đạo, các đơn vị và cán bộ viên chức nhà trường ghi nhận.

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân, ghi nhận những đóng góp về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ viên chức cho sự phát triển của nhà trường trong những năm công tác đã qua, đồng thời mong muốn các cán bộ viên chức sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo. Thay mặt cho Ban Giám hiệu, đồng chí Hiệu trưởng đã trao bằng khen của Bộ Công Thương và tặng hoa chúc mừng các đồng chí về nghỉ chế độ.

Cán bộ viên chức ôn lại kỷ niệm về những năm tháng cùng nhau công tác
           Trong không khí nồng ấm, thân tình của buổi gặp mặt, các cán bộ viên chức đã ôn lại kỷ niệm về những năm tháng cùng nhau công tác, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, chứng kiến những giai đoạn phát triển vững mạnh của nhà trường, với nhiều cảm xúc vui buồn đan xen, cùng dành cho nhau những tình cảm sâu đậm, những cái bắt tay thân thiện, những vần thơ bồi hồi trước lúc chia tay và cùng chúc cho nhà trường ngày càng phát triển bền vững

Tác giả bài viết: Bích Thủy

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây