Thứ ba - 20/03/2018 11:10

Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải phỏng vấn tuyển dụng kỹ sư IT ngành Công nghệ thông tin

Nhằm hỗ trợ sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thông tin – Khoa Điện tử - Tin học có việc làm ổn định tại một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp, ngày 20/3/2018, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải tổ chức phỏng vấn tuyển dụng các ứng viên ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên IT của tập đoàn.

Sinh viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng
          Tham gia buổi phỏng vấn hơn 50 sinh viên nhà trường đã phỏng vấn, trả lời trực tiếp lãnh đạo công ty về các nội dung liên quan đến kiến thức về kỹ năng lập trình, am hiểu và sử dụng các phần mềm Java, Python, C#, C++ hoặc Labview,…
        Theo đánh giá của đại diện công ty các ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn tốt kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, đáp ứng được công việc tại công ty, phần lớn các bạn đều có kỹ năng mềm tốt rất năng động, sáng tạo, xử lý các tình huống trong phỏng vấn nhanh và hợp lý.
         Kết quả tuyển dụng sẽ được công ty gửi về trường trước ngày 30/3/2018.

Tác giả bài viết: Bích Thủy