Thứ ba - 23/01/2018 21:28

Sinh viên Đại học Sao Đỏ đồng hành cùng U23 Việt Nam

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước cổ vũ cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tham gia giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018 (AFC U-23 Championship) do Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) tổ chức tại Trung Quốc. Chiều ngày 23/01/2018, tại hội trường đa năng Trường Đại học Sao Đỏ với không khí cuồng nhiệt, hàng ngàn sinh viên đã đến cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu với đội tuyển Qatar tại trận bán kết.

Sinh viên theo dõi trận đấu tại hội trường đa năng
          Tại hội trường đa năng sinh viên được theo dõi trận đấu qua màn hình LED 300 inch với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, giúp các bạn có cảm giác như được xem trực tiếp tại sân bóng, được sống trong từng giây phút hồi hộp của những pha bóng gay cấn và vỡ òa trong phút giây chiến thắng của đội nhà.

Khán giả sống trong từng giây phút hồi hộp của trận đấu

….vỡ òa trong phút giây chiến thắng của đội nhà
          Hoạt động của sinh viên nhà trường cùng đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam đã thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc trong các bạn trẻ, tinh thần chiến thắng của đội nhà đã truyền lửa và tiếp thêm động lực để sinh viên có quyết tâm trong học tập và rèn luyện, chung tay xây dựng đất nước.

Tác giả bài viết: Bích Thủy