Thứ năm - 08/02/2018 21:36

Phóng sự ảnh về các hoạt động học tập và rèn luyện của sinh viên khoa Du lịch & Ngoại ngữ

Trong những năm qua, Khoa Du lịch & Ngoại ngữ - Trường Đại học Sao Đỏ được xem là một trong những địa chỉ đào tạo có uy tín nhóm ngành dịch vụ du lịch - khách sạn - nhà hàng. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định với mức thu nhập cao, là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê nhóm ngành du lịch.
         Ban biên tập website saodo.edu.vn trân trọng gửi tới quý độc giả phóng sự ảnh về hoạt động học tập và rèn luyện của sinh viên khoa Du lịch & Ngoại ngữ:
Sinh viên ngành Việt Nam học trải nghiệm tại  doanh nghiệp Goertek Vina

Sinh viên khoa Du lịch & Ngoại ngữ thực hành Tiếng anh giao tiếp với giảng viên nước ngoài

Sinh viên ngành Việt Nam học tại Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Sinh viên Khoa Du lịch & Ngoại ngữ giao lưu với Trường THPT Yên Dũng 3 (Bắc Giang)

Chung kết cuộc thi “Con đường di sản” do Khoa Du lịch & Ngoại ngữ tổ chức

Sinh viên Khoa Du lịch & Ngoại ngữ tham gia hoạt động Teambuilding

Học sinh các trường THPT tham gia chương trình “Một ngày làm sinh viên”
tại  Khoa Du lịch & Ngoại ngữ

Hoạt động ngoại khóa Game show Trò chơi dân gian của sinh viên Khoa Du lịch & Ngoại ngữ

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên khoa Du lịch & Ngoại ngữ

Các chuyến đi trải nghiệm thực tế của sinh viên ngành Việt Nam học