TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ năm - 24/05/2018 13:19

Lễ bế giảng lớp kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 01 và khai giảng khoá 02

          Sáng ngày 24/5/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ bế giảng và trao chứng nhận T-TEP cho học viên lớp kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 01 và khai giảng lớp kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 02.
          Tham dự buổi lễ về phía Công ty Toyota Việt Nam có Ông Trần Xuân Thủy – Phó tổng trưởng phòng phụ trách ban dịch vụ khách hàng, Ông Lê Xuân Tân – Trưởng phòng đào tạo, Ông Hoàng Tuấn Hùng – Trưởng phòng dự án. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa cùng toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Ô tô.
Đồng chí Đỗ Công Đạt - Trưởng Khoa Ô tô báo cáo kết quả
đào tạo
 kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 01
         Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) Trường Đại học Sao Đỏ khai trương vào ngày 12/10/2017 là trung tâm đầu tiên tại khu vực Đông Bắc Bộ, nằm trong chương trình đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP) của Tập đoàn Toyota Nhật Bản. Ngay sau khi thành lập trung tâm đã khai giảng lớp kỹ thuật viên khoá 01 với 44 học viên. Tham gia khóa học học viên được thực hành trên các trang – thiết bị tiên tiến hiện đại tại trung tâm thực hành thực nghiệm Khoa Ô tô, được trải nghiệm thực tế tại các đại lý Toyota, được học hỏi trong môi trường sản xuất năng động, tích lũy được kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Cuối khóa học, học viên được kiểm định đánh giá năng lực thực hiện của 3 bên: Trung tâm đào tạo Toyota Việt Nam; Trung tâm đào tạo Toyota Đại học Sao Đỏ; Đại lý Toyota sử dụng nguồn nhân lực. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP), 66% học viên được nhận vào làm việc tại các đại lý của Toyota trong cả nước, số học viên còn lại được tuyển dụng và đi làm việc ngay tại các đại lý Ford Hải Phòng, Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải Quảng Ninh,…
Ông Trần Xuân Thủy – Phó tổng trưởng phòng phụ trách ban dịch vụ khách hàng, 
Công ty Toyota Việt Nam phát biểu tại lễ bế giảng
          Phát biểu tại lễ bế giảng Ông Trần Xuân Thủy – Phó tổng trưởng phòng phụ trách ban dịch vụ khách hàng Công ty Toyota Việt Nam khẳng định kỹ năng nghề nghiệp của học viên trung tâm T-TEP Trường Đại học Sao Đỏ đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất tại các đại lý của Toyota. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục hợp tác và hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo các kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 02, phục vụ nguồn nhân lực cho các đại lý của công ty.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng
          TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng học viên trung tâm T-TEP đã hoàn thành khóa học. Cô cũng tin tưởng rằng với những kiến thức đã được trang bị tại trung tâm, các học viên sẽ luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Sao Đỏ, trở thành các kỹ thuật viên vững vàng trong nghề nghiệp và nhanh chóng trưởng thành về mọi mặt tại các đại lý Toyota và các doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn sẽ hợp tác chặt chẽ hơn nữa với công ty Toyota Việt Nam trong quá trình đào tạo kỹ thuật viên GJ T-TEP khoá 02 và các khóa tiếp theo.
Ông Trần Xuân Thủy và TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên trao chứng nhận
hoàn thành khóa học chương trình đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) cho các học viên
         Thành công của chương trình đào tạo kỹ thuật viên GJ T-TEP đã khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sao Đỏ, đáp ứng tốt nhu cầu của cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây