TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ năm - 15/11/2018 09:34

Khoa Điện sôi nổi với hoạt động Team Building “Together We Can"

          “Team Building” là một hoạt động văn hóa, tập thể đòi hỏi sự đoàn kết và tinh thần đồng đội cao. Thông qua hoạt động “Team Building” góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện ý thức tập thể, hoạt động nhóm và thể chất, đồng thời tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên. Chiều ngày 14/11/2018, Liên Chi đoàn Điện tổ chức Team building với chủ đề “ Together We Can”.

        Các đội tham gia trò chơi Ngậm trứng Free

Các đội tham gia trò chơi bóng kêt hợp cú sút siêu đẳng

Các đội tham gia trò chơi đua rùa

           Tham gia hoạt động Team building có 16 đội đến từ các chi đoàn khoa. Sau một số trò chơi khởi động, các đội tham gia trò chơi theo hiệu lệnh của hoạt náo viên như: Ngậm trứng Free; đua rùa; tha mồi về tổ; bóng kêt hợp – cú sút siêu đẳng …. Mỗi trò chơi đòi hỏi các thành viên trong từng đội phải khéo léo kết hợp với nhau, sáng tạo ra cách thức để có thể hoàn thành tốt và nhanh nhất trong từng hoạt động. Các phần chơi vận động không chỉ thể hiện sự dẻo dai, nhanh nhẹn mà còn cho thấy tinh thần đoàn kết của từng thành viên trong mỗi đội. Hoạt động Team building đã thu hút sự tham gia và cổ vũ đông đảo của các cổ động viên. Những gương mặt rạng rỡ và tiếng cười vui gắn kết các thành viên trong mỗi đội chơi, giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, sự giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa sinh viên trong liên chi. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của liên chi Đoàn Điện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Một số hình ảnh của Team building “ Together We Can”:

 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây