TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ bảy - 10/06/2017 10:01

Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016-2017

          Xác định vai trò, tầm quan trọng của đội ngũ giảng viên là nhân tố quyết định của chất lượng đào tạo, tạo uy tín, vị thế của nhà trường với xã hội. Năm học 2016-2017 Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục tổ chức, triển khai công tác bồi dưỡng giảng viên tập trung ở những nội dung: Nghiên cứu khoa học, học tập cập nhật kiến thức chuyên môn, trải nghiệm thực tế, bồi dưỡng tin học ngoại ngữ,…Một trong những hoạt động quan trọng được triển khai xuyên suốt năm học là đánh giá xếp loại giảng viên và thi giảng viên dạy giỏi.
          Hội thi giảng viên dạy giỏi là hoạt động thường niên của nhà trường, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Đồng thời tạo cơ hội để giảng viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy không ngừng tự học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hội giảng cũng là dịp để nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên, từ đó có định hướng bồi dưỡng trong năm học mới.

NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc
         Sau gần 1 năm tổ chức triển khai dự giờ, bình giảng, đánh giá, đã có 151 thầy, cô được xếp loại giảng viên khá, giỏi; Các khoa tổ chức bình xét lựa chọn được 50 giảng viên đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi, trong đó 12 bài giảng hay nhất đại diện các khoa sẽ tham gia hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016-2017.

Bài giảng đạt giải Nhất tại Hội thi
Các bài giảng đạt giải Nhì tại Hội thi
          Để đảm bảo việc đánh giá, bình giảng được khách quan, chính xác, Hội đồng giám khảo hội thi đã thành lập 4 tiểu ban theo nhóm các ngành: Kỹ thuật; Kinh tế, chính trị, ngoại ngữ; Tin hoc; Khoa học cơ bản. Trong 12 bài giảng tham gia dự thi có 08 bài giảng lý thuyết; 04 bài giảng thực hành và tích hợp thực hiện thao giảng với thời lượng 50 phút.
Các bài giảng tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi năm học 2016-2017
          Theo đánh giá của Ban Giám khảo: Các thầy, cô giảng lý thuyết có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy tốt, một số giảng viên rất sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và áp dụng thực tiễn, phát huy được tính tự học của sinh viên. Các bài giảng thực hành đều đảm bảo tính chính xác, khoa học, khắc sâu được kiến thức trọng tâm, nhất là việc ứng dụng khoa học, công nghệ, thực tế nghề nghiệp khai thác tốt các trang thiết bị tiên tiến hiện đại tại các trung tâm thực hành thực nghiệm.
Ban Giám khảo nhận xét các bài giảng
          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thầy Mạc Văn Giang – Khoa Cơ khí, 02 giải Nhì cho cô Nguyễn Thị Tâm – Khoa Điện và thầy Lê Văn Sơn – Khoa Điện tử - Tin học , 03 giải Ba cho cô Đỗ Thị Thùy – Khoa Giáo dục chính trị và Thể chất, cô Nguyễn Thị Ngọc Hương – Khoa Khoa học cơ bản và cô Nguyễn Thị Phượng – Khoa Du lịch và Ngoại ngữ và  04 giải Khuyến khích. Cùng với đó, Công đoàn trường đã có phần thưởng động viên, khích lệ các giảng viên tham gia hội thi.

NGƯT.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng trao giải Nhất cho thầy Mạc Văn Giang – Khoa Cơ khí
NGƯT.TS Phí Đăng Tuệ - Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì cho cô Nguyễn Thị Tâm – Khoa Điện
 và thầy Lê Văn Sơn – Khoa Điện tử Tin học

Đại diện Công đoàn trường trao thưởng cho 10 thầy, cô đạt giải tại Hội thi
          Hội thi đã thực sự trở thành hội học, khẳng định trình độ, năng lực nghiên cứu, khả năng sáng tạo trong mỗi bài giảng của các giảng viên, đưa kiến thức tiên tiến nhất đến sinh viên, là cơ sở nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường trong thời gian tới.
Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 10 thầy, cô đạt giải tại Hội thi

Tác giả bài viết: Bích Thủy

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV
mot ngay SV   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây