TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ năm - 25/05/2017 16:57

Hội nghị giao ban an ninh và quản lý sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017

          Nhằm đánh giá, tổng kết công tác quản lý, giáo dục sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong học kỳ I năm học 2017-2018, đồng thời, trao đổi kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp để phối hợp giữa nhà trường và đơn vị chức năng thực hiện công tác giáo dục sinh viên ngoại trú, sáng ngày 25/05/2017, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị giao ban an ninh về quản lý, giáo dục sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017.
          Tham dự và chủ trì hội nghị, về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa. Về phía khách mời, có đồng chí Nguyễn Hoài Bắc – Phó Chủ tịch UBND phường Sao Đỏ, đại diện công an phường Sao Đỏ, phường Thái Học và các đồng chí trưởng, phó các khu dân cư trên địa bàn phường Sao Đỏ và Thái Học, cùng trên 350 sinh viên là lớp trưởng, bí thư các lớp, chi đoàn.
          Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu những thành tựu của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và khẳng định những kết quả đó là nền tảng đưa nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp vào những kết quả chung đó có một phần to lớn của công tác quản lý, giáo dục sinh viên ngoại trú.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị giao ban an ninh và quản lý sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017 
          Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Văn Dự - Trưởng Phòng Công tác sinh viên báo cáo công tác quản lý giáo dục sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ I năm học 2017-2018. Trong học kỳ vừa qua, công tác quản lý giáo dục sinh viên ngoại trú của nhà trường đạt nhiều kết quả. Phòng Công tác sinh viên đã làm tốt công tác kiểm tra sinh viên ngoại trú theo quy định, có mối quan hệ tốt với lãnh đạo địa phương và chủ nhà trọ, phối hợp với trưởng khu dân cư, công an phường đảm bảo an ninh trật tự và thường xuyên nhắc nhở sinh viên đề cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo an toàn tài sản cá nhân.
Đồng chí Phạm Văn Dự - Trưởng Phòng Công tác sinh viên báo cáo công tác quản lý giáo dục sinh viên ngoại trú học kỳ II năm học 2016-2017
          Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ý kiến phát biểu của sinh viên đề cập đến các vấn đề an ninh, trật tự; môi trường sinh hoạt tại khu xóm trọ; tinh thần bảo quản tài sản cá nhân của sinh viên tại nơi cư trú…và ý kiến của các đồng chí là trưởng, phó khu dân cư Thái Học 1, Thái Học 2 và đại diện công an phường Sao Đỏ, đánh giá cao về ý thức của sinh viên nhà trường trong việc chấp hành các nội quy quy định của xóm trọ, khu dân cư và của chính quyền địa phương.  
Đại diện sinh viên nhà trường phát biểu ý kiến về vấn đề an ninh trật tự tại các xóm trọ
Các đồng chí là trưởng, phó khu dân cư Thái Học 1, Thái Học 2 phát biểu tại Hội nghị

Đại diện công an phường Sao Đỏ phát biểu tại Hội nghị

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Bắc – Phó Chủ tịch UBND phường Sao Đỏ đánh giá cao công tác quản lý sinh viên ngoại trú của Nhà trường, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phối hợp với chính quyền, địa phương trong việc tổ chức các hội nghị giao ban với chủ các nhà trọ tại các khu dân cư, tiếp tục tăng cường kiểm tra thường xuyên các khu trọ sinh viên nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Hoài Bắc – Phó Chủ tịch UBND phường Sao Đỏ
đánh giá cao công tác quản lý sinh viên ngoại trú của Nhà trường

          Phát biểu bế mạc hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị Công an cũng như ghi nhận những đóng góp của chính quyền địa phương, các khu phố và các phòng ban chức năng của Nhà trường trong công tác quản lý sinh viên ngoại trú. Nhà trường mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, ủng hộ, giúp đỡ của chính quyền địa phương trong việc quản lý sinh viên ngoại trú, để sinh viên của Nhà trường có điều kiện tốt nhất để sinh hoạt và yên tâm học tập, rèn luyện.
          Quản lý sinh viên ngoại trú là một trong những nhiệm vụ quan trọng được lãnh đạo đặc biệt quan tâm nhằm góp phần trong việc giáo dục toàn diện đối với sinh viên. Trong học kỳ I năm học 2017-2018, Nhà trường tiếp tục phối hợp với lãnh đạo các khu dân cư, lãnh đạo, công an Phường Sao Đỏ làm tốt công tác quản lý giáo dục sinh viên ngoại trú.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV
mot ngay SV   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây