TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ ba - 30/10/2018 16:50

“Hành trình trải nghiệm kỳ thú” mang đậm nét nhân văn của sinh viên Khoa Du lịch & Ngoại ngữ

          Với mục đích tạo sân chơi cho sinh viên của Khoa được giao lưu, học hỏi, chia sẻ và phát huy khả năng sáng tạo, sự khéo léo, tinh thần đoàn kết của mình. Đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn và các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tổ chức sự kiện, nâng cao năng lực ngoại ngữ…, giáo dục sinh viên biết yêu thương, giúp đỡ nhau thông qua hoạt động thiện nguyện, khoa Du lịch và Ngoại ngữ tổ chức chuyến “Hành trình trải nghiệm kỳ thú” cho sinh viên, cựu sinh viên của Khoa.
Chuyến “Hành trình trải nghiệm kỳ thú” của sinh viên, cựu sinh viên Khoa Du lịch & Ngoại ngữ.
          “Hành trình trải nghiệm kỳ thú” diễn ra trong hai ngày 27,28/10/2018. Địa điểm xuất phát từ Trường Đại học Sao Đỏ - Hoàn Kiếm, Quốc Tử Giám (Hà Nội) – Mai Châu (Hòa Bình). Trong chuyến đi này, các em sinh viên được khám phá các điểm đến, làm quen và giới thiệu cho khách du lịch các sản phẩm tự tạo của mình để gây quỹ ủng hộ hoạt động từ thiện. Ngoài ra, các em được tham gia chương trình trải nghiệm tại Bản Lác – Mai Châu (Hòa Bình) để tìm hiểu về văn hóa dân tộc, được tham gia chương trình “ Đêm lửa trại vùng cao” với những hoạt động hoạt náo, văn hóa, văn nghệ đặc sắc.
Các em sinh viên giới thiệu cho khách du lịch các sản phẩm tự tạo của mình
để gây quỹ ủng hộ hoạt động từ thiện
 
 
Chương trình“ Đêm lửa trại vùng cao” với những hoạt động hoạt náo, văn hóa, văn nghệ đặc sắc
 
           Một nội dung quan trọng trong chuyến hành trình trải nghiệm là chương trình từ thiện tại xã Chí Đạo - Lạc Sơn (Hòa Bình), đây là một trong những xã nghèo nhất của nước ta với trên 80% các hộ là hộ nghèo và cận nghèo. Để chuẩn bị cho hoạt động này, ngay từ đầu tháng 9/2018, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Khoa Du lịch & Ngoại ngữ, liên chi đoàn Khoa đã tổ chức chương trình quyên góp, ủng hộ sách vở, quần áo cũ từ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường, thương mại hóa các sản phẩm handmade của sinh viên,.... Tại đây, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã trao 1500 quyển vở, 500 chiếc bút chì, 270 chiếc áo khoác do sinh viên Khoa Công nghệ May & Thời trang thiết kế, 10 thùng quần áo cũ cho gần 500 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chí Đạo.
 
 
 
Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường trao quà cho gần 500 học sinh 
Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Chí Đạo (Lạc Sơn - Hòa Bình).
          TS Nguyễn Đăng Tiến – Trưởng Khoa Du lịch & Ngoại ngữ chia sẻ: “Hành trình này giúp cho các em có một chuyến trải nghiệm bổ ích, góp phần nâng cao các kỹ năng giao tiếp ứng xử, tác phong làm việc, kiến thức cơ bản về di tích, danh thắng, giúp các em tự tin giao tiếp với khách du lịch nước ngoài, đồng thời giáo dục tình yêu thương và tính nhân văn trong mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa Du lịch & Ngoại ngữ nói riêng, Trường Đại học Sao Đỏ nói chung”.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây