TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ ba - 16/10/2018 03:55

Gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường (1983-2018) lớp Điện lộ thiên khóa 11 Trường Cơ điện mỏ (nay là Trường Đại học Sao Đỏ)

          Sáng ngày 14/10/2018, tại Trường Đại học Sao Đỏ, các cựu sinh viên lớp DLT khóa 11 của nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường.
         Tham dự chương trình có NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng; các thầy giáo nguyên là chủ nhiệm lớp, giáo viên bộ môn cùng hơn 30 cựu sinh viên khóa lớp DLT khóa 11Trường Đại học Sao Đỏ.
        Tại buổi gặp mặt các cựu sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường Đại học Sao Đỏ trong không khí bồi hồi, xúc động, các cựu sinh viên đã chia sẻ những cảm xúc, làm sống lại một thời thanh xuân đã qua với tất cả tình yêu, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
          Bác Lê Thu Hương chia sẻ:  Thăm quan trường chúng tôi vô cùng ngạc nhiên về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nhà trường, khác xa so với thời chúng tôi học là những nhà tranh vách lứa, ngày nay cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư khang trang hiện đại: các trung tâm thực hành, thực nghiệm với nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến; phòng học lý thuyết có các phương tiện hỗ trợ dạy học hiện đại, 100% phòng học được lắp điều hòa; ký túc xá chất lượng cao,… làm cho mỗi chúng tôi rất đỗi tự hào về mái trường mà nơi đây đã ươm mầm cho chúng tôi.
        Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng đã giới thiệu tới các cựu sinh viên về những thành tựu của nhà trường đã đạt được trong thời gian gần đây và những định hướng phát triển trong tương lai. Thầy cũng không giấu được niềm tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành và những thành công của các thế hệ cựu sinh viên nhà trường. Đây chính là thành quả của những nỗ lực “trồng người” của các thầy, cô, dù rất vất vả nhưng cũng đầy vinh quang.
Cựu sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô giáo
          Buổi gặp mặt là dịp gặp gỡ quý báu của thế hệ sinh viên lớp DLT khóa 11Trường Đại học Sao Đỏ, là cơ hội để những cựu sinh viên có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn, tự hào nhiều hơn về ngôi trường Đại học Sao Đỏ, thêm yêu nhiều hơn nữa ngành nghề mình đã từng theo đuổi; Đồng thời là lời tri ân sâu sắc với thầy cô, với mái trường, nơi đã chắp cánh những ước mơ, nơi khởi đầu cho sự nghiệp của mỗi người.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây