Thứ sáu - 29/01/2016 01:57

Đội tuyển trường Đại học Sao Đỏ tham dự Olympic Tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 24

Sáng 25-11, đội tuyển tin học của trường Đại học Sao Đỏ lên đường tham dự cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 24 và Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC lần thứ 41 khu vực châu Á do Hội Tin học Việt tổ chức tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
Ông Nguyễn Long, Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam phát biểu trong lễ khai mạc
       Đây là hoạt động do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên hiệp các Hội KHKT VN, Hội tin học Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức  nhằm khuyến khích phong trào học tập, nghiên cứu và giao lưu chuyên môn tin học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo công nghệ thông tin trong các trường Đại học, Cao đẳng. Kỳ thi thu hút trên 800 sinh viên công nghệ thông tin - truyền thông của gần 100 trường Đại học và Cao đẳng trong nước và quốc tế.
      Trường Đại học Sao Đỏ có 03 sinh viên tham gia cuộc thi
      Tham gia kỳ thi năm nay, Trường Đại học Sao Đỏ có 03 sinh viên Nguyễn Đình Lợi, Phạm Hoàng Thi và Lê Thị Ngọc Yến  tham gia nội dung khối chuyên tin. Đây là lần đầu tiên trường Đại học Sao Đỏ tham gia một cuộc thi có quy mô lớn nhất về công nghệ thông tin.

Thanh Lan