TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ hai - 28/03/2016 23:50

Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tham gia Hội thi nấu ăn “Mâm cỗ truyền thống gia đình Việt Nam” của Công đoàn Công thương

         Sáng ngày 26/3/2016, tại 21 Ngô Quyền – Hà Nội, Công đoàn Công thương Việt Nam tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cỗ truyền thống gia đình Việt Nam” nhằm tôn vinh những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực cổ truyền Việt Nam.
         Hội thi năm nay có sự tham gia của 41 đội đến từ các công đoàn cơ sở. Mỗi đội sẽ phải hoàn thành một mâm cỗ cổ truyền trong vòng 90 phút. Chấm giải cho Hội thi là 4 vị Giám khảo đều là các đầu bếp chuyên nghiệp, nổi tiếng của Hà Nội.
         Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ với 3 thành viên tham gia Hội thi, hoàn thành mâm cỗ đủ khẩu phần cho 6 người ăn, được Ban giám khảo đánh giá là cân đối dinh dưỡng, trang trí độc đáo đẹp mắt, ngon miệng, đảm bảo theo đúng thời gian quy định và mang đậm dấu ấn văn hóa Việt. Mâm cơm đã đạt giải Khuyến khích tại Hội thi.     
 

Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ hoàn thành mâm cỗ với trang trí độc đáo, đẹp mắt, 
mang đậm dấu ấn văn hóa Việt

          Đây được xem là sân chơi bổ ích giúp các công đoàn cơ sở có điều kiện giao lưu, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm trong việc nấu ăn, từ đó có thể chăm sóc tốt hơn cuộc sống gia đình; đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn cơ sở trong công đoàn ngành Công Thương Việt Nam.

Kim Nguyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN          
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây