Hội thi “Sinh viên sáng tạo khoa học công nghệ lần thứ III” – Phát huy khả năng sáng tạo trong nghiên cứu khoa học của sinh viên

•   17/05/2018 08:41:37 PM
  •   Đã xem: 51

Không còn những bỡ ngỡ như lần đầu tiên tham gia Hội thi Sinh viên sáng tạo khoa học công nghệ lần thứ nhất, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đã và đang phát huy tốt khả năng tư duy, sáng tạo của mình với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, công nghệ và dần khẳng định sự nhạy bén, chủ động của bản thân trong việc tiếp cận khoa học công nghệ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đội trưởng Robocon khoa Cơ khí với niềm đam mê sáng tạo Robot

•   09/05/2018 03:58:49 PM
  •   Đã xem: 55

Là sinh viên khoa Cơ khí, Trường Đại học Sao Đỏ, Phạm Khắc Nam – cái tên được nhiều thầy cô và bạn bè nhắc đến với vai trò là một cán bộ lớp xuất sắc, một đội trưởng đội tuyển robocon năng nổ, nhiệt tình, tràn đầy niềm đam mê sáng tạo robot và nghiên cứu khoa học.

Ngành Ngôn ngữ Anh - cơ hội việc làm đa dạng

•   07/05/2018 08:55:34 AM